MUỐN ĐẸP, THÌ DẸP THỊ PHI

mooneyebrows-masternghinguyen

Vẻ ngoài mỏng manh đi cùng cá tính mạnh mẽ. Trí tưởng tượng điên rồ ẩn dưới đôi bàn tay ma thuật. Sẵn sàng vắt kiệt sức lực trong những buổi hò hẹn với chân mày. Không lời nào có thể diễn tả hết tình yêu cuồng si của chị dành cho lĩnh vực làm đẹp đang nổi lên trong 3 năm trở lại đây: Điêu Khắc & Chỉnh Sửa Chân Mày.

Theo chị, đường nét chân mày không quyết định số phận, nhưng có thể khiến nhiều phụ nữ lận đận tình duyên. Tuổi nào cũng cần đẹp, dù hai mươi hay sáu mươi. Nhưng muốn đẹp, cần dẹp bỏ thị phi. Rằng năm mươi, sáu mươi mà đi chỉnh sửa chân mày để làm gì, để so bì với ai? Chỉ cần ngắm mình hạnh phúc trong gương, là biết đời còn bao điều dễ thương.

Master Nghi Nguyễn, người vẫn thường được gọi bằng cái tên thân mật là Chị Ba Nghi Nguyễn. Người đi trước trào lưu làm đẹp chân mày, đứng sau vẻ thần thái của người mẫu Minh Tú, diễn viên Tường Vi, trực tiếp chỉnh sửa hàng ngàn cặp chân mày tự mọc kém sang cho chị em phụ nữ khắp cả nước trong 3 năm qua.

Moon Beauty by Master Nghi Nguyễn đang mở rộng cửa hiệu từ Bắc đến Nam để hàng triệu phụ nữ tự tin sẽ đẹp khi bước vào, dâng trào hạnh phúc khi bước ra.

? Moon Beauty by Master Nghi Nguyễn