3 thắc mắc thường gặp của chị em về xóa xăm chân mày

Moonbeauty.com.vn Phun Xam Chan May Uy Tin Tai Sai Gon Stay Happy Stay Beauty (15)

Có nhiều lý do khiến các chị em muốn xóa xăm chân mày như: sở thích thay đổi, chân mày đã xăm không còn màu mực như ý hay tệ hơn là xăm bị hư hỏng. Tuy nhiên hầu hết các chị em vẫn khá băn khoăn về việc có nên xóa xăm không. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất khiến chị em e ngại để dễ dàng quyết định hơn!

Xóa sạch màu chân mày mất bao lâu ?

Đây có lẽ là điều khiến chị em bận tâm nhất bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khuôn mặt. Nếu mất nhiều thời gian để có thể xóa sạch được dấu vết xăm cũ thì chị em sẽ rất tự ti khi phải gặp mọi người với đôi chân mày không lành lặn kém duyên.

Cách xóa là loại bỏ sắc tố màu của mực xăm và cơ thể sẽ đào thải chúng qua bài tiết. Những sắc tố màu này cũng không thể tự sinh ra, khi bị loại bỏ thì chúng sẽ không tái tạo lại được. Vậy nên màu mực xăm sẽ mờ dần và biến mất.

Hiện nay có một vài biện pháp xóa xăm phổ biến, có những biện pháp sẽ cần nhiều lần điều chỉnh. Tuy nhiên cũng có những biện pháp tốc độ nhanh chóng, cũng không cần quá nhiều lần điều trị xóa. 

Dĩ nhiên biện pháp nào cũng không thể cho ra kết quả xóa mờ mực xăm 100% sau lần điều trị đầu tiên được, nhưng chỉ cần kiên trì 2 đến 3 buổi sẽ thấy mực xăm được loại bỏ ít nhất 95%. Với chân mày đậm màu, bạn sẽ mất 2-4 buổi mới làm sạch được màu mực, phụ thuộc vào cơ địa của bạn và tay nghề chuyên viên xăm mày thực hiện trước đó.

Đối với lần đầu điều trị, cơ thể bạn chưa thích ứng nên có thể sẽ gây hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên vết sưng sẽ giảm dần trong 1 ngày tiếp theo và lành lặn lại sau 2 tuần để bạn tiếp tục lần hút màu sau.

Xóa xăm có bị rụng chân mày không ?

Nhiều chị em sẽ lo sợ rằng chân mày thật của mình sẽ bị ảnh hưởng và rụng đi nếu bị tác động bởi quá trình xóa xăm. Nhưng thực tế thì việc này không hề ảnh hưởng đến chân mày tự nhiên. Hiện tượng rụng lông khi xóa xăm chỉ là tạm thời và sau một thời gian, chân mày của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Ngoài ra, việc chân mày thật có bị ảnh hưởng không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài như:

  • Công nghệ xóa xăm có hiện đại xóa sạch vết mực phun xăm cũ mà không gây đau đớn không.
  • Dịch vụ bạn được tư vấn và lựa chọn có phù hợp với tình trạng của chân mày hiện tại không.
  • Sau khi xóa xăm bạn có chăm sóc đúng cách không.

Nếu đáp ứng được 3 điều trên thì đảm bảo sẽ không có vấn đề gì xảy ra với chân mày tự nhiên của bạn.

Quá trình chăm sóc sau khi xóa xăm chân mày ? 

Nếu bạn không chăm sóc kỹ càng sau khi xóa xăm thì kết quả của quá trình sẽ bị ảnh hưởng xấu. Điều này khiến nhiều chị em rất bận lòng vì ngại phải dành nhiều thời gian và công sức thực hiện. Nhưng thực ra việc này không khó đến vậy. 

Đầu tiên, bạn phải tránh tiếp xúc với vùng vừa điều trị ít nhất 3 ngày. Bạn không được cho vùng này tiếp xúc với nước, hạn chế hết sức việc chạm vào đó, đồng thời không sử dụng bất kỳ mỹ phẩm nào. Hãy nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt và chú ý bổ sung thêm rau củ, hoa quả, uống nhiều nước để cơ thể sớm bình thường lại.

Nếu thấy chân mày đã xăm bị hư cũ, bạn không nên tự thực hiện xóa xăm tại nhà bằng những loại kem bôi, vì những thành phần hóa chất trong các loại kem sẽ gây tổn thương cho da mà cũng không thể cho kết quả làm mờ vết phun xăm được. Hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để được phục vụ tận tình, kết quả tốt mà không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hằng ngày.

Hãy đến với Moon Beauty để có được quá trình tuyệt vời nhất nhé, bạn sẽ không phải bận tâm điều gì, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn lựa chọn điều tốt nhất cho bạn!