Plasma – Công nghệ làm đẹp không phẩu thuật với Miss Nghi Nguyen

MasterNghi_NhanMiPlashMa

Không cần phẩu thuật, không phải sợ hãi khi nghĩ đến cảnh phải đụng chạm dao kéo, không phải lo sợ cảnh bị sưng đau sau phẩu thuật. Với công nghệ hiện đại mang tên Plasma “Làm đẹp không phẩu thuật” sẽ giúp bạn không phải lo âu hay đắng đo khi muốn nhấn mí 2 mắt nữa.

Phương pháp nhấn mí làm đẹp đã có từ các nước Châu Âu, Châu Á, đặc biệt là các nước cuồng sắc đẹp như Thái Lan hay Hàn Quốc, và nay đã đổ bộ tới Việt Nam. 

Moon Beauty đã học tập được phương pháp làm đẹp đó và đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

– Theo phương pháp này thì thời gian thực hiện chỉ từ 10 đến 15 phút, rất nhanh và tiện. Không sưng không đau, thời gian lành mí mắt rất nhanh. Người làm phương pháp nhấn mí Plasma có thể đi làm bình thường sau khi nhấn mí tại Moon Beauty. Thời gian lành mí từ 5 đến 7 ngày tùy theo cơ địa mỗi người.

– Đặc biệt nhấn mí Plasma tại Moon Beauty không gây mê mà chỉ ủ tê nên khá an toàn, nên sẽ giúp cho cảm giác hồi hộp, lo âu khi phải bị gây mê mất đi.

– Làm nhấn mí Plasma tại Moon Beauty bạn có thể thấy rõ trực tiếp quá trình làm cũng như kết quả sau khi làm ngay lập tức.

Ngoài nhấn mí 2 mắt thì tại Moon Beauty với công nghệ Plasma cũng có thể trị giảm vết chân chim ở đuôi mắt, nếp nhăn ở vùng miệng, vết nhăn ở vùng cổ,…. giúp làm căng gia và trẻ hơn rất nhiều.

moonbeauty.com.vn

– Miss Nghi cùng với đội ngũ nhân viên đã làm phương pháp Plasma “Làm Đẹp Không Phẫu Thuật”  này thành công cho nhiều khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn cho Miss Nghi cũng như đội ngũ nhân viên Moon Beauty.Một số hình ảnh của khách hàng khi làm phương pháp nhấn mí Plasma “Làm Đẹp Không Phẩu Thuật”